Phạm Thành Long một doanh nhân tài ba, một người thầy đáng kính của tôi.

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long là một người thầy đáng kính của tôi, người đã giúp tôi nâng tầm tư duy trong kinh doanh và trong cuộc sống. Bí quyết của ông nằm ở 3 yếu tố: đòn bẩy công nghệ, tối ưu hiệu suất và bộ máy làm việc tinh gọn.

Phạm Thành Long nhà lãnh đạo tài ba, nhà chỉ huy tư duy chiến lược 

Phạm Thành Long
Luật Sư- Diễn Giả Phạm Thành Long

Phạm Thành Long luôn đề cao sức mạnh của đòn bẩy công nghệ 

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long luôn cập nhật công nghệ mới nhất.

Đòn bẩy là quá trình nhân thành quả công việc lên rất nhiều lần một cách nhẹ nhàng. Nói cách khác, bạn chỉ bỏ ra ít sức lực nhưng kết quả thu về lại cực kỳ to lớn.

Diễn giả Phạm Thành Long luôn đề cao và khai thác triệt để sức mạnh của “lực đòn bẩy công nghệ” trong khi phần đông những người bình thường không quan tâm đến.

Làm việc với hiệu suất tối ưu

Đối với thầy Phạm Thành Long ông quan niệm tối ưu hiệu suất làm việc chính là tránh lãng phí vật liệu, năng lượng, nỗ lực, tiền bạc và thời gian để làm các công việc hàng ngày và tạo ra kết quả mong muốn.

Công ty của Phạm Thành Long có bộ máy nhân sự tinh gọn mà toàn các chiến binh mạnh mẽ

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long và cộng sự

Tại công ty Luật Gia Phạm, thầy Phạm Thành Long đã tự tay đào tạo ra những nhân viên của mình. Đây là nhưng chiến binh mạnh mẽ luôn làm việc và vui chơi hết mình. Chính nhờ bộ máy nhân sự tinh gọn mà Luật Gia Phạm luôn tăng trưởng và phát triển trong 20 năm qua.

Phạm Thành Long Nhà đào tạo về kinh doanh và phát triển con người

Trong gần 5 năm trở lại đây, Phạm Thành Long còn được biết đến như một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu gia đình hàn gắn bằng việc thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn.

Về lĩnh vực phát triển con người, rất nhiều học viên khi đến với Phạm Thành Long đã trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. 

Về lĩnh vực phát triển kinh doanh, Phạm Thành Long đã giúp hàng ngàn doanh nghiệp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *