Phạm Sỹ Tập chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm, với tính cách khác biệt trong một số ít môi giới mà tôi từng được biết, đồng thời cũng là một người bạn mà tôi vô cùng yêu quý

Chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm – Phạm Sỹ Tập !

Phạm Sỹ Tập
anh Tập chuyên gia bất động sản

Tập là một chuyên gia về bất động sản chuyển nhượng và cho thuê căn hộ các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội. Tôi biết anh đã làm về bất động sản được hơn 7 năm, qua rất nhiều các dự án như: Royal City, Times City, Vinhomes Metropolis, Sun Lương Yên, … đã giúp hàng trăm khách hàng tìm và mua được nhà tại các dự án tốt.

Trước khi làm bất động sản Anh đã làm ở một lĩnh vực khá hót tại thời điểm đó là truyền thông. Như Anh nói: ‘’đó là lĩnh vực mà mình cảm thấy không phù hợp lắm, tôi thấy mình hơi chậm chạp không phù hợp với lĩnh vực này. Tôi thì có cảm giác ngược lại, vì tôi thấy Anh là người rất nhanh nhẹn và quyết đoán.

Phạm Sỹ Tập là một chuyên gia bất động sản trung thực, thẳng thắn

Phạm Sỹ Tập
anh là một chuyên gia bất động sản trung thực

Sự trung thực, thẳng thắn của Tập đã giúp tôi tìm được căn nhà mơ ước với chi phí thấp hơn hẳn so với thị trường. Tôi đã mua được căn hộ mà chủ cũ đã sửa lại rất đẹp và công năng của nó phù hợp với đúng những điều mà chúng tôi mong muốn. Tập đã trung thực nói với chúng tôi rằng: “chủ nhà này đã xác định ở lâu dài nên họ sửa lại rất đẹp, nhưng người con trai duy nhất của họ định cư nước ngoài đã yêu cầu họ sang để tiện chăm sóc, nên dù rất tiếc họ đã phải bán lại căn hộ này’’. Cộng với việc đàm phán với Bác chủ nhà rất dễ tính, Chúng tôi đã tiết kiệm được hơn 300 triệu đồng so với giá thị trường. Vợ chồng tôi cám ơn Tập về điều đó.

Phạm Sỹ Tập là một người bạn chân thành

Phạm Sỹ Tập
một người bạn chân thành

Chơi lâu với Tập, tôi càng cảm nhận được sự chân thành với bạn bè của Tập ý.  Năm nào trong các dịp lễ tết chúng tôi cũng nhận được lời thăm hỏi và quà từ Tập, chúng tôi vẫn thường trao đổi với nhau thường xuyên về gia đình, công việc. Tập đã giúp tôi suy nghĩ tích cực và đã đưa gia một số gợi ý và giải pháp rất có ích trong nhiều vấn đề của tôi.

Phạm Sỹ Tập là một người bố tuyệt vời

Phạm Sỹ Tập
ông bố tuyệt vời.

Cậu có 2 con trai cùng với một người Vợ xinh đẹp. Cậu khá nghiêm khắc với con cái nhưng đặc biệt dành rất nhiều thời gian chơi với các con. Nhiều lần đi xem phim và đi chơi với nhau, và tôi học được nhiều điều trong cách giao tiếp của Anh khi giao tiếp với con.

Phạm Sỹ Tập là người mạnh mẽ phong trần

Lần đầu tiên tôi hẹn cafe với Phạm Sỹ Tậpp, Anh ta đến khi đi một chiếc xe phân khối lớn mạnh mẽ và phong trần. Anh kể với tôi về các chuyên đi Tây Bắc, xuyên Việt trên chiếc xe này, về các địa điểm khá ít người đến, nên tôi mặc dù là một người hay đi vẫn có một vài chỗ chưa biết.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *